AUSTRALIA

Universal Institute of Technology

      Universal Institute of Technology (UIT) เป็นองค์กรฝึกอบรมที่ได้รับการขึ้นทะเบียนซึ่งมีหลักสูตรอาชีวศึกษาและหลักสูตร ELICOS ที่มุ่งมั่นสู่คุณภาพและความเป็นเลิศ Universal Institute of Technology (UIT) ตั้งอยู่ในใจกลางเมลเบิร์นที่สวยงาม ในฐานะโรงเรียนอาชีวศึกษาและภาษาอังกฤษในเมลเบิร์น พวกเราที่ UIT ภูมิใจไม่เพียงแต่ในการส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการเท่านั้น แต่ยังทำให้ประสบการณ์การศึกษาของนักเรียนน่าพึงพอใจและคุ้มค่า และประสบการณ์ที่พวกเขาจะจดจำไปตลอดชีวิต ในฐานะวิทยาลัย เราตระหนักดีว่าการศึกษาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของบุคคล เพราะหากไม่มีการศึกษาก็ไม่สามารถเติบโตได้ และหากปราศจากการเติบโต ย่อมไม่มีความรู้สึกเติมเต็มในชีวิต UIT สนับสนุนให้นักเรียนทุกคนเก่งในสิ่งที่ท้าทายในวิทยาลัยและชีวิตที่กำหนดไว้ และเราหวังว่านักศึกษา UIT ทุกคนจะสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเมลเบิร์นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองด้วยความรู้สึกถึงความสำเร็จส่วนตัวอย่างลึกซึ้ง อาชีวศึกษาคือการเปลี่ยนแปลงชีวิต หลักสูตรอาชีวศึกษาของเราในธุรกิจ เทคโนโลยีสารสนเทศ การดูแลสุขภาพ การค้าและวิศวกรรม และการบัญชีได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณมีความสามารถและ’พร้อมในการซื้อขาย’ 

     UIT มุ่งมั่นที่จะให้การศึกษา การฝึกอบรม และทรัพยากรที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้นักเรียนของเราจะประสบความสำเร็จในโลกที่มีการแข่งขันในปัจจุบัน ด้วยตัวเลือกโปรแกรมที่ยืดหยุ่นและผู้สอนที่ยอดเยี่ยม เรามั่นใจว่าคุณจะพอใจกับการศึกษาที่ Universal Institute of Technology

     

Courses

       หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปเป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา และนักเรียนชอบหลักสูตรนี้เพราะมีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของทักษะการอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด นักเรียนเรียนภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวันและสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในทุกสถานการณ์ เช่น การเดินทาง ช้อปปิ้ง หางานทำ หาเพื่อน เป็นต้น บทเรียนเป็นเรื่องสนุก สนุกสนาน และนักเรียนมักจะไปทัศนศึกษาหรือท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ เสริมการเรียนรู้ของพวกเขา

     คอร์สนี้สะท้อนถึงบทบาทของบุคคลที่ใช้ทักษะและความรู้ในการจัดการโครงการ พวกเขาจัดการโครงการต่างๆ มากมายในบริบทต่างๆ ในหลายภาคส่วนอุตสาหกรรม พวกเขามีบทบาทเป็นผู้นำโครงการและการจัดการ และมีหน้าที่รับผิดชอบในการบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการ

Student support

        ภายใต้ประมวลกฎหมายแห่งชาติของ ESOS ผู้ให้บริการด้านการศึกษาทั้งหมดต้องให้การสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติเพื่อช่วยให้พวกเขาปรับตัวเข้ากับการศึกษาและการใช้ชีวิตในออสเตรเลีย บรรลุเป้าหมายการเรียนรู้และบรรลุความก้าวหน้าที่น่าพอใจในการเรียนรู้ การสนับสนุนนี้มีให้เพราะเราตระหนักดีว่าออสเตรเลียเป็นสภาพแวดล้อมใหม่สำหรับนักเรียน เช่นเดียวกับวัฒนธรรมที่แตกต่าง โดยมีกฎหมายและระบบที่แตกต่างกัน ผู้ให้บริการด้านการศึกษาต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการให้คำแนะนำเกี่ยวกับ

  • บริการสนับสนุนและสวัสดิการที่สถาบันของพวกเขา
  • บริการด้านกฎหมาย
  • บริการฉุกเฉินและสุขภาพ
  • สิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากร
  • กระบวนการร้องเรียนและอุทธรณ์
  • เงื่อนไขวีซ่านักเรียนใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรที่คุณกำลังศึกษาอยู่

ที่อยู่ขององค์กรและช่องทางการติดต่อ

Melbourne

Level 1, 131 Queen Street, Melbourne, VIC, 3000