AUSTRALIA

Universal Higher Education

    Universal Higher Education (UHE) เป็นสถาบันอุดมศึกษาของออสเตรเลียที่เปิดสอนหลักสูตรระดับอุดมศึกษา UHE เป็นส่วนหนึ่งของ Universal Learning Group (ULG) ซึ่งมีสาขาย่อยที่เปิดสอนในหลายภาคส่วนในหลักสูตร VET, ภาษาอังกฤษ, หลักสูตร Professional Year ในหลักสูตร IT และ HE ULG ดำเนินการจากวิทยาเขตที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในเมลเบิร์น ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างผู้คนและวัฒนธรรม และเป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวาสำหรับการทำงาน การเรียน และการพักผ่อน หลักสูตรที่เปิดสอน ได้แก่ ปริญญาตรีสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการผลิตภาพยนตร์ข้ามชาติ หลักสูตรนี้จัดทำขึ้นในวิทยาเขตของเราที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในเมลเบิร์น 

    UHE ให้นักเรียนเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ พวกเขาได้รับการสนับสนุนและสนับสนุนให้เรียนรู้ ประสบความสำเร็จ มีคุณสมบัติ เชื่อมต่อ และเพลิดเพลินไปกับเวลาของพวกเขาในขณะที่อยู่ที่ UHE ในเมลเบิร์น เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรอย่างมืออาชีพเพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศในการสอน ทุนการศึกษา และการสอบถามข้อมูล

Courses

Student Support

Compulsory Orientation (ปฐมนิเทศภาคบังคับ)

นักเรียนที่มาใหม่ทุกคนต้องเข้าร่วมโปรแกรมปฐมนิเทศ ชุดกิจกรรมและโปรแกรมจะดำเนินการโดยบุคลากร UHE โปรแกรมนี้จะช่วยคุณในการเปลี่ยนแปลงการศึกษาของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล และดำเนินการอย่างดีที่สุดโดยเร็วที่สุด

Academic support and Counselling (การสนับสนุนทางวิชาการและการให้คำปรึกษา)

ที่ UHE เราเข้าใจดีว่าการศึกษาระดับอุดมศึกษาอาจเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน เพื่อช่วยนักเรียนพัฒนาทักษะการเรียนที่จำเป็น เราขอเสนอบริการสนับสนุนการเรียนและการเรียนรู้ที่หลากหลาย

Personal Counselling (การให้คำปรึกษาส่วนบุคคล)

การศึกษาในสภาพแวดล้อมใหม่อาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย และบางครั้งชีวิตเองก็อาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย การให้คำปรึกษาสามารถให้โอกาสในการทำความเข้าใจสถานการณ์ของคุณได้ดีขึ้น และสำรวจความเป็นไปได้ที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก

ที่ปรึกษาของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือที่เป็นความลับและการสนับสนุนด้านจิตใจในเรื่องส่วนตัวหรือสวัสดิการต่างๆ ที่ส่งผลต่อการศึกษาและชีวิตของคุณ

Careers Support (การสนับสนุนด้านอาชีพ)

UHE ตระหนักดีว่านักเรียนกำลังศึกษาเพื่อประกอบอาชีพ ไม่ใช่แค่วุฒิการศึกษา และทำงานอย่างแข็งขันเพื่อลดช่องว่างระหว่างการศึกษากับบุคลากร บริการด้านอาชีพของเรามุ่งเน้นผลลัพธ์และทุ่มเทเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนทุกคนมีความพร้อมในการทำงานมากที่สุดเมื่อจบหลักสูตร

ที่อยู่ขององค์กรและช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : 1/131 Queen St, Melbourne VIC 3000

Mail : admissions@uhe.edu.au