AUSTRALIA

Universal English

      Universal English เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการปรับปรุงความมั่นใจ ความสามารถในการพูด และความเข้าใจภาษาอังกฤษโดยรวมของคุณ อาจารย์ของเรายอดเยี่ยมและเรามีเทคโนโลยีที่น่าทึ่งที่รวมอยู่ในห้องเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา คุณสามารถสร้างเพื่อนต่างชาติที่จะอยู่ได้นานกว่าหลักสูตรของคุณที่ Universal English. ทางสถาบันการศึกษาเข้าใจวิธีเรียนภาษาที่สองเนื่องจากเราเคยเรียนภาษาที่สองมาก่อนและเคยทำงานสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศมาก่อน เรามีช่วงการพัฒนาทางวิชาชีพเป็นประจำ เนื่องจากครูของเราชอบที่จะเรียนรู้วิธีใหม่ๆ เพื่อเพิ่มการเรียนรู้ของนักเรียน

    ฟีเจอร์พิเศษนี้มีให้สำหรับ Universal English เท่านั้น! ทุกๆ 6 สัปดาห์ นักเรียนทุกคนจะมีเซสชั่นการฝึกสอนแบบตัวต่อตัวกับครูของพวกเขา ซึ่งจะหารือเกี่ยวกับจุดแข็งและจุดอ่อนของนักเรียน และวิธีการพัฒนาภาษาอังกฤษของพวกเขา นักเรียนกำหนดเป้าหมายที่พวกเขามุ่งเน้นสำหรับ 6 สัปดาห์ข้างหน้า เซสชั่นการฝึกสอนแบบตัวต่อตัวนี้ช่วยให้นักเรียนเข้าใจวิธีการปรับปรุงอย่างแท้จริง เนื่องจากเน้นที่ความต้องการส่วนบุคคลของนักเรียนทุกคน

Courses

Student Support

Compulsory Orientation (ปฐมนิเทศภาคบังคับ)

นักเรียนที่มาใหม่ทุกคนต้องเข้าร่วมโปรแกรมปฐมนิเทศ ชุดกิจกรรมและโปรแกรมจะดำเนินการโดยบุคลากรของ UE โปรแกรมนี้จะช่วยคุณในการเปลี่ยนแปลงการศึกษาของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล และดำเนินการอย่างดีที่สุดโดยเร็วที่สุด

Academic support and Counselling (การสนับสนุนทางวิชาการและการให้คำปรึกษา)

ที่ Universal English เราเข้าใจดีว่าการศึกษาระดับอุดมศึกษาอาจเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน เพื่อช่วยนักเรียนพัฒนาทักษะการเรียนที่จำเป็น เราขอเสนอบริการสนับสนุนการเรียนและการเรียนรู้ที่หลากหลาย

Personal Counselling (การให้คำปรึกษาส่วนบุคคล)

การศึกษาในสภาพแวดล้อมใหม่อาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย และบางครั้งชีวิตเองก็อาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย การให้คำปรึกษาสามารถให้โอกาสในการทำความเข้าใจสถานการณ์ของคุณได้ดีขึ้น และสำรวจความเป็นไปได้ที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก

Career support (การสนับสนุนด้านอาชีพ)

Universal English ตระหนักดีว่านักเรียนกำลังศึกษาเพื่อประกอบอาชีพ ไม่ใช่แค่วุฒิการศึกษา และทำงานอย่างแข็งขันเพื่อลดช่องว่างระหว่างการศึกษากับบุคลากร บริการด้านอาชีพของเรามุ่งเน้นผลลัพธ์และทุ่มเทเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนทุกคนมีความพร้อมในการทำงานมากที่สุดเมื่อจบหลักสูตร

ที่อยู่ขององค์กรและช่องทางการติดต่อ

Melbourne

1/131 Queen Street Melbourne VIC 3000