Australia

The William Light Institute

       William Light Institute เป็นสถาบันการศึกษาคุณภาพสูงที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมลเบิร์น ซิดนีย์ และแอดิเลด ที่ William Light คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเองและขนาดชั้นเรียนที่ใกล้ชิดซึ่งออกแบบมาเพื่อผลการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ พนักงานที่ The William Light Institute มีความกระตือรือร้นในการจัดเตรียมหลักสูตรที่อุตสาหกรรมต้องการและทักษะต่างๆ ที่จะแข่งขันในตลาดงานให้แก่นักศึกษา

      สถาบัน William Light กำลังสร้างประเพณีแห่งนวัตกรรมและความเป็นมืออาชีพในอาชีพการงานของผู้สำรวจทั่วไป William Light เราจะบรรลุเป้าหมายนี้ด้วยการสอนที่ยอดเยี่ยมในสาขาวิชาและวิชาชีพที่มุ่งเน้นด้านอาชีพที่หลากหลาย เราจะเป็นองค์กรที่มีความยั่งยืนทางการเงินและเติบโตในระดับสากล โดยมีทิศทางที่ชัดเจนและเน้นการเรียนรู้ของนักเรียนเป็นพื้นฐาน

Courses

ICT Professional Program

        โปรแกรมนี้ได้รับการกำหนดโดยกระทรวงมหาดไทยสำหรับการทดสอบคะแนนการย้ายถิ่นฐานทั่วไปสำหรับผู้ถือวีซ่าบัณฑิตชั่วคราว 485 ที่มีสิทธิ์ (Graduate Work stream) – (subclass 485) หรือ Bridging Visa

Certificate IV in Business

    หลักสูตรที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างหรือปรับแต่งทักษะทางธุรกิจที่มีอยู่ หลักสูตรที่ได้รับการรับรองระดับประเทศนี้จะมอบทักษะทางธุรกิจและความรู้ขององค์กรแก่คุณ เพื่อให้คุณเป็นผู้ปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น

Student Support

Compulsory Orientation (ปฐมนิเทศภาคบังคับ)

      นักเรียนที่มาใหม่ทุกคนต้องเข้าร่วมโปรแกรมปฐมนิเทศ ชุดของกิจกรรมและโปรแกรมจะดำเนินการโดยบุคลากร TWLI โปรแกรมนี้จะช่วยคุณในการเปลี่ยนแปลงการศึกษาของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล และดำเนินการอย่างดีที่สุดโดยเร็วที่สุด

Academic support and Counselling (การสนับสนุนทางวิชาการและการให้คำปรึกษา)

ที่ The William Light Institute เราเข้าใจดีว่าการศึกษาระดับอุดมศึกษาอาจเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน เพื่อช่วยนักเรียนพัฒนาทักษะการเรียนที่จำเป็น เราขอเสนอบริการสนับสนุนการเรียนและการเรียนรู้ที่หลากหลาย

Personal Counselling (การให้คำปรึกษาส่วนบุคคล)

       การศึกษาในสภาพแวดล้อมใหม่อาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย และบางครั้งชีวิตเองก็อาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย การให้คำปรึกษาสามารถให้โอกาสในการทำความเข้าใจสถานการณ์ของคุณได้ดีขึ้น และสำรวจความเป็นไปได้ที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก

career support (การสนับสนุนด้านอาชีพ)

       TWLI ตระหนักดีว่านักเรียนกำลังศึกษาเพื่อประกอบอาชีพ ไม่ใช่แค่วุฒิการศึกษา และทำงานอย่างแข็งขันเพื่อลดช่องว่างระหว่างการศึกษากับบุคลากร บริการด้านอาชีพของเรามุ่งเน้นผลลัพธ์และทุ่มเทเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนทุกคนมีความพร้อมในการทำงานมากที่สุดเมื่อจบหลักสูตร

ที่อยู่ขององค์กรและช่องทางการติดต่อ

Melbourne (Head Office)

Level 1, 131 Queen Street, Melbourne, Victoria 3000

Adelaide

Level 3, 108 King William Street, Adelaide, SA 5000

Sydney

495 Kent St Sydney NSW 2000