AUSTRALIA

Education Centre of Australia (ECA)

       Education Center of Australia (ECA) ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 และอยู่ในระดับแนวหน้าของภาคการศึกษาระดับอุดมศึกษาของออสเตรเลีย เรามีชื่อเสียงระดับนานาชาติในด้านคุณภาพของการสอน ความเชี่ยวชาญทางวิชาการ และความสมบูรณ์ของการวิจัย ECA เป็นกลุ่มการศึกษาที่หลากหลายซึ่งสนับสนุนนักเรียนตลอดเส้นทางการศึกษา ผ่านหลักสูตรภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี ในสาขาวิชาต่างๆ

      ภารกิจของวิทยาลัย ECA คือการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ ความเป็นเลิศทางวิชาการ การเรียนรู้แบบไตร่ตรอง ความเป็นมืออาชีพ และความพร้อมในการทำงาน ECA College ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มศูนย์การศึกษาแห่งออสเตรเลีย (ECA) เป็นหนึ่งในองค์กรฝึกอบรมที่ได้รับการขึ้นทะเบียนซึ่งมอบคุณวุฒิอาชีวศึกษาตั้งแต่ระดับประกาศนียบัตร IV ไปจนถึงระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต จุดสนใจหลักของวิทยาลัย ECA คือการศึกษาของนักเรียนและการพัฒนาทักษะเพื่อให้อยู่เหนือความท้าทายในการทำงานแห่งศตวรรษที่ 21 การผสมผสานระหว่างทฤษฎีและการประเมินตามความสามารถภาคปฏิบัติช่วยเตรียมนักเรียนให้พร้อมทำงาน ECA College มีโปรแกรมการศึกษาและฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องกับความต้องการของนักศึกษาที่ต้องการสำเร็จการศึกษาพร้อมทำงานหรือพัฒนาคุณสมบัติในระดับที่สูงขึ้นกับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียหรือสถาบันอุดมศึกษาในออสเตรเลีย

Courses

English Courses

Vocational Courses

  • Advanced Diploma of Leadership and Management
  • Diploma of Leadership and Management
  • Certificate IV in Business
  • Diploma of Business
  • Advanced Diploma of Business
  • Diploma of Project Management

Student support

English Language Learning Support

หลักสูตรวิทยาลัย ECA ทั้งหมดจัดทำเป็นภาษาอังกฤษ หากภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรกของคุณและคุณกำลังศึกษาอยู่ในวิทยาเขตในซิดนีย์ เมลเบิร์น และบริสเบน คุณสามารถเข้าร่วมเวิร์กช็อปภาษาอังกฤษที่ ELSIS ได้ฟรี

Career and Employment Courses Advice

หากคุณไม่แน่ใจว่าหลักสูตรหรือโปรแกรมใดที่เหมาะกับความต้องการและแรงบันดาลใจของคุณ โปรดติดต่อบริการให้คำปรึกษาหลักสูตรของเราเพื่อจัดเตรียมคำปรึกษาที่เป็นความลับฟรี ที่ปรึกษาของเราสามารถให้ข้อมูลแก่คุณเพื่อช่วยในการตัดสินใจเกี่ยวกับเส้นทางการศึกษาที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

Counselling Services

บริการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาวิทยาลัย ECA ผ่านหลักสูตรนานาชาติ Converge ให้การสนับสนุนการให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพในทุกด้านของการศึกษา การทำงานและชีวิต

Disability Services

วิทยาเขตของวิทยาลัย ECA สามารถเข้าถึงได้สำหรับนักเรียนที่มีความพิการ วิทยาลัยจัดให้มีการปรับเปลี่ยนที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนที่มีความพิการ

Sexual Harassment and Sexual Assault

การล่วงละเมิดทางเพศ ECA Group จะไม่อดทนต่อการล่วงละเมิดทางเพศ เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนเจ้าหน้าที่และนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากการล่วงละเมิดทางเพศไม่ว่าจะเกิดขึ้นที่ไหนและเมื่อใด ความผิดทางเพศคือพฤติกรรมหรือกิจกรรมทางเพศที่ไม่เป็นที่ยินยอมทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ หวาดกลัว หรือถูกคุกคาม

ที่อยู่ขององค์กรและช่องทางการติดต่อ

Sydney CBD Campus

Level 1, 160 Sussex Street Sydney NSW 2000

Parramatta Campus

 Level 4, 1/3, Fitzwilliam street, Parramatta, NSW 2150

Brisbane Campus

126 Margaret St, Brisbane City QLD 4000

Melbourne Campus

 Level 6, 399 Lonsdale St, Melbourne, VIC 3000